Với quan niệm cơ thể con người có một dòng chảy năng lượng còn gọi là " khí ". Sự lưu chuyển tốt của khí giúp cơ thể duy trì được sức khỏe và sinh lực, còn khi dòng khí này bị ngưng trệ là lúc cơ thể yếu đuối và nảy sinh nhiều bệnh tật. Massage chính là cách vận khí, chuyển khí để dòng chảy này lưu thông tốt nhất trong cơ thể, khơi thông lại nguồn năng lượng tiềm năng.Chính vì những tác dụng thần bí mà massage đã rất phát triển và ngày càng đa dạng về phong cách.

Các động tác xoa bóp và nhấn vào các cơ bắp trên cơ thể cùng với tinh dầu thiên nhiên tạo cho bạn cảm giác thoải mái và thật sự thư giãn. Các động tác miết dài dọc cơ thể giúp giải tỏa sự căng cơ, co cơ,  giảm đau và giúp cho máu lưu thông tốt hơn.

Quý khách hãy nhắm mắt thư giãn trong không gian êm đềm và tiếng nhạc du dương mê hoặc, thả lỏng cơ thể tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa liệu pháp ngâm bùn khoáng nóng và ngâm nước khoáng nóng, giữa mùi hương ngọt ngào thanh thoát của thảo dược và động tác massage nhẹ nhàng, điêu luyện, giữa cảnh sắc thiên nhiên trong lành và sự bài trí không gian Spa mộc mạc. Các bước chăm sóc như sau :

  • Bước 1:Làm sạch da bằng liệu pháp xông hơi (sauna, steambath)
  • Bước 2:Bơi lội thỏa thích trong bể khoáng rộng hơn 1000m , từ nguồn nước khoáng thiên nhiên
  • Bước 3:Tiếp theo quý khách ngâm mình thư giãn trong lớp bùn mịn màng. Bùn khoáng Khoang Xanh Suối Tiên là loại bùn khoáng vô cơ được khai thác từ mỏ bùn khoáng tự nhiên, thành phần chính là Carbonat natri silic chứa đa vi lượng khoáng nên có tính sát khuẩn cao.Bạn có thể massage nhẹ nhàng trên bề mặt da để giúp tẩy sạch lớp da chết và giúp khoáng chất thấm sâu vào da. Liệu pháp này làm tăng tuần hoàn máu, tăng cường hệ miễn dịch và làm mịn da.
  • Bước 4:Bồn ngâm nước khoáng được làm bằng đá cẩm thạch nhân tạo với hệ thống massage thuỷ lực sẽ xoa bóp toàn thân làm dịu sự đau nhức của các khối cơ và thúc đẩy tuần hoàn máu. Các khoáng chất có trong nước khoáng sẽ nhẹ nhàng thấm sâu qua da, làm sạch và kích thích quá trình tái tạo da.
  • Bước 5:Tiếp theo quý khách sẽ trải nghiệm cảm giác matsxa cực đã với suối ngàn kim( hay còn gọi là ôn tuyền thủy liệu pháp)