Kinh nghiệm du lịch dành cho những người bận rộn

Bạn là người bận rộn, nhưng cũng đam mê du lịch, vậy bí quyết nào sẽ giúp bạn vừa đảm bảo quỹ thời gan cho công việc mà vẫn thoải mái vi vu.

Bạn là người bận rộn, sáng nào cũng "ngập lụt" trong deadline, đôi khi bạn muốn tự thưởng cho mình một chuyến đi ngắn ngày quanh Hà Nội để xả stress và lấy lại tinh thần cho các dự án trong tương lai. Mong muốn là thế nhưng bạn lại luôn nghĩ rằng: Bận thế này thì làm sao mà đi du lịch? 

Nếu bạn đang tự nhìn thấy hình ảnh của mình trong tình huống trên, hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để có thể được thỏa đam mê mà vẫn đảm bảo công việc nhé.

Là người bận rộn, bạn hoàn toàn có thể thoải mái đi du lịch với những bí quyết sau:

1. Chọn nơi không quá xa

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại đồng thời việc di chuyển gần cũng sẽ khiến cơ thể không bị kiệt sức bởi say xe, khói bụi... Bạn nên chọn những nơi có khoảng cách dưới 100km và thời gian di chuyển không quá 2 tiếng. Khoảng cách và thời gian này còn khiến bạn chủ động vì thích đi lúc nào cũng được.

Là khu du lịch cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km về phía Tây, khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên là gợi ý hoàn hảo cho chuyến đi của bạn. Đường đi vô cùng thuận tiện, thời gian di chuyển nhanh, đặc biệt phương tiện di chuyển cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể đi xe khách, xe gia đình, xe máy và cả xe bus. Thời gian di chuyển cũng chỉ khoẳng 60-90 phút, đặc biệt khu du lịch mở cửa 24/7 nên chỉ cần bạn sắp xếp được thời gian di chuyển, bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào.

2. Chọn nơi đa dạng dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng

Nằm ngay dưới chân núi Ba Vì, Khoang Xanh - Suối Tiên được mẹ  thiên nhiên ưu đãi với không khí trong lành, mát mẻ, hệ sinh thái suối thác đa dạng. Từng dải thác trắng xóa như dải yếm của nàng tiên bỏ quên lại trốn nhân gian sẽ khiến bạn lưu luyến mãi không thôi.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có dịch vụ tắm bùn - khoáng nóng vô cùng tốt cho sức khỏe, đặc biệt sau những ngày dài chạy deadline, thả mình vào dòng nước khoáng nóng mọi buồn phiền, mệt mỏi dường như tan biến.

Một điều thú vị khác tại Khoang Xanh - Suối Tiên là khu du lịch có hồ tạo sóng (biển nhân tạo) ở Hà Nội, không cần đi xa, bạn vẫn thoải mái nằm trên đá, lắng nghe từng tiếng sóng vỗ và đợi từng đợt sóng xô vào người khiến cơ thể khoan khoái, dễ chịu.

Đối với những người thích khám phá, yêu những trò mạo hiểm, Khoang Xanh - Suối Tiên cũng có vô số các trờ chơi giúp bạn thử lòng can đảm và khám phá những  "góc khuất" của mình như:  Âm cung huyền bí, máng trượt bể bơi, các trò chơi mạo hiểm như đu quay, đĩa bay, crazy wave...

3. Chọn nơi tiện nghi đầy đủ, sẵn sàng ứng phó với các kế hoạch bất ngờ

Với những người thường xuyên bị công việc "gọi tên" bạn nên chọn những nơi có tiện nghi đầy đủ, đặc biệt là wifi để có thể bật máy chiến đấu bất cứ lúc nào. Tại khu du lịch  Khoang Xanh - Suối Tiên, hệ thống wifi free được trải gần khắp khu du lịch, vì thế bạn có thể tranh thủ check email, trả lời khách hàng và làm việc ngay cả khi đi du lịch.

Ngoài ra hệ thống nhà hàng, khách sạn với sức khục vụ lên tới hàng ngàn người cũng khiến bạn hoàn toàn yên tâm có thể nghỉ ngơi tại đây với các dịch vụ tận tình, chu đáo.

Vừa vui chơi lại vẫn có thể đảm bảo công việc, đến Khoang Xanh - Suối Tiên giống như một cách bạn có thêm một không gian làm việc mới, vừa xanh mát, trong lành lại được hòa mình vào thiên nhiên. Còn chần chừ gì nữa, hãy lên ngay kế hoạch cho mình, liên hệ với chúng tôi và sẵn sàng tận hưởng.

Để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ

KHU DU LỊCH KHOANG XANH – SUỐI TIÊN
 
Địa chỉ: Vân Hòa - Ba Vì - Hà Nội
 
Hotline tư vấn: 0983 626 736
 
Điện thoại: 02433.969.688 - 02433.969.206 (Giờ hành chính) - 02433.969.046 (Sau 17h00)
 
Email: dulichkhoangxanh@gmail.com
 
 
Website: khoangxanh.vn

 

 


Share    

Tin cùng chuyên mục