Cưới hỏi là công việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, và ai ai cũng hồi hộp và mong chờ đến khoảnh khắc ấy. Một trong những khâu chuẩn bị không thể thiếu là chụp ảnh cưới, đó là cách lưu giữ lại những hình ảnh lung linh, tuyệt vời nhất của các cặp cô dâu, chú rể. Bạn đang bối rối vì chưa biết lựa chọn địa điểm nào cho bộ ảnh để đời của mình, hãy để Khoang Xanh – Suối Tiên giúp bạn lưu giữ những phút giây hạnh phúc ấy.

van 0

Cách Hà Nội khoảng 60 km về phía Tây, Khoang Xanh – Suối Tiên là khu du lịch sinh thái với hệ thống rừng, thác, suối với cảnh quan hùng vĩ,  các con đường thơ mộng…..là địa điểm ngoại cảnh lý tưởng cho bất kỳ ý tưởng chụp ảnh cưới nào, dù là theo phong cách lãng mạn, tự nhiên, cổ điển, cá tính….. Với hệ thống suối, thác lên tới hơn 2km, cùng với một không gian cảnh quan tự nhiên, mang lại cho bộ ảnh cưới một cảm giác thân quen nhưng lại rất đỗi hùng vĩ và kỳ diệu.

van 4

Đặc biệt, nhằm đưa ra chính sách ủng hộ cho các cặp đôi, khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên chủ trương không thu thêm bất cứ lệ phí gì đối với các cặp đôi có nhu cầu chụp ảnh cưới tại đây. Ban lãnh đạo khu du lịch chia sẻ: chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất có thể cho tất cả các cặp đôi, coi như đó là món quà cưới, là lời chúc phúc trăm năm dành cho các cặp đôi uyên ương”.

p

Bắt đầu từ tháng 8, khi mà người ta vẫn nói vui là “mùa cưới” thì thác nước Khoang Xanh cũng đang vào độ đẹp nhất trong năm, thác suối lúc này giống như một cô gái đang độ tuổi trăng tròn, đẹp đẽ, thơ mộng, vô cùng quyến rũ. Ẩn chứa cả một sự nhẹ nhàng e ấp đối với những ý tưởng dịu dàng và lãng mạn. Bên cạnh đó, nó cũng mang dáng dấp của một cô nàng bắt đầu thể hiện những cá tính riêng, đặc biệt mà không một địa điểm nào có được.

Màu xanh của núi rừng, của rêu phong hòa với màu trắng tinh khôi của những dòng thác dào dat sẽ giúp các cặp uyên ương viết tiếp câu chuyện của chàng hoàng tử và nàng Tiên… làm nên những bộ ảnh cưới mà bất cứ ai xem cũng trầm trồ không ngớt.

Tham khảo một số ý tưởng chụp ảnh cưới tại Khoang Xanh: