Chủ nhân sự kiện có thể lựa chọn nhiều địa điểm theo ý tưởng của mình, tại khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên có rất nhiều địa điểm cho bạn lựa chọn. Sân khấu ngoài trời với kiến trúc độc đáo mang âm hưởng hang động cổ xưa, chan hòa ánh sáng, gió và suối thác róc rách buổi ban ngày thì buổi tối, không gian ở đây lung linh, huyền ảo với ánh đèn hắt lên mái vòm ấm cúng, nồng nàn. Rất thích hợp cho các buổi diễn chương trình ca nhạc, Galad Dinner, các buổi lửa trại.....
Ngược lại với lỗi kiến trúc hoang sơ của sân khấu ngoài trời, sân khấu trong nhà lại mang nét hiện đại, khoa học và đạt thẩm mỹ cao. Không gian rộng rãi, thoáng mát, toàn bộ nền được lát sàn gỗ, khiến việc di chuyển càng trở nên dễ dàng, êm, tiện lợi cho các hoạt động khiêu vũ, văn nghệ. Cũng rất thích hợp cho các cuộc họp cấp cao,các buổi tiếp đón ngoại giao và các hội thảo và các chương trình triển lãm, sự kiện văn hóa, nghệ thuật lớn.

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo

Những sự kiện do các công ty lớn tổ chức tại đây như FPT, Panasonic, Ngân hàng Đông Á, Viettinbank, .... đã diễn ra rất ấn tượng tại Khoang Xanh – Suối Tiên cho thấy dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi đã thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của không chỉ chủ nhân sự kiện mà cả những vị khách VIP của sự kiện.

Các nhân sự phòng tổ chức sự kiện không ngừng đưa ra các ý tưởng sáng tạo cho những sự kiện lớn của các khách VIP. Bên cạnh đó, sự tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất như bài trí bàn tiệc theo gu thẩm mỹ và phong thủy của khách; set-up trang trí không gian xung quanh sự kiện bằng những décor hay khung hình nghệ thuật phù hợp nhất với từng loại sự kiện... chắc chắn làm hài lòng với những vị khách khó tính nhất.

Hơn nữa, hệ thống sân khấu đa dạng, ánh sáng và âm thanh công suất lớn, các thiết kế ánh sáng độc đáo với nến, đuốc, đèn màu, pháo sáng, ... luôn được khách hàng đánh giá cao. Các buổi dạ tiệc ngoài trời sang trọng với ánh sáng lung linh, âm nhạc du dương hay những buổi party sôi động với sân khấu lấp lánh, nhạc sôi động sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên với chủ nhân cũng như khách mời.

Một trong những thế mạnh trong tổ chức sự kiện tại Khoang Xanh – Suối Tiên chính là phong cách ẩm thực núi rừng. Các thực đơn theo menu đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực không nơi đâu có được của các đầu bếp hàng đầu nhà hàng Suối Tiên. Phục vụ theo tiêu chuẩn cao nhất là điều kiện bắt buộc để tổ chức cá sự kiện tại Du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Máy bàn: 04.33969206 - 04.33969688 (Giờ hành chính)

Đặt dịch vụ : 0983.62.67.36 * 0912.02.02.40

Hotline tiếp nhận ý kiến phản hồi khách hàng: 0983 626 736